HOTLINE: 09 6280 6280 ( zalo, viber, facebook..vv )

LAKTOZE ELKEN, HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Elken  
(0

Lựa chọn khác:

 Tên                     : LAKTOZE ELKEN, HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Hương Vị           :  Giống lô hội

Trọng Lượng     : 3 gói /1 hộp

Quy Cách           : 24 hộp/ 1 thùng

Xuất xứ              : Malaysia ( Công nghệ Nhật )

0919.000259 => 09.6280.6280

Giới thiệu sản phẩm

Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm là một vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cho tới giờ chưa có một giải pháp nào để ngăn chặn vấn đề này. Để tự bảo vệ mình và người thân trong gia đình, bạn cần bổ sung Fujita Lactose S Elken cho đường tiêu hóa khỏe mạnh, hạn chế những độc tố trong thực phẩm gây hại cho cơ thể.

Sản phẩm Fujita Lactose-S của công ty Elken với các thành phần từ tự nhiên giúp đào thải độc tố trong hệ thống tiêu hóa làm sạch đường tiêu hóa an toàn.

Tại sao Fujita Lactose S Elken lại có khả năng bảo vệ đường tiêu hóa:

Vệ sinh đường ruột là điều cần thiết đối với cơ thể chúng ta, đặc biệt là vấn đề thực phẩm đang được cảnh báo. Lactose-S Fujita Elken có tác dụng loại bỏ chất thải độc hại tích tụ trong cơ thể chúng ta hàng ngày do hệ quả của những tác động tiêu cực như thói quen sinh hoạt và chế độ ăn uống thiếu lành mạnh, ô nhiễm môi trường... Chính vì vậy, chúng ta nên hình thành thói quen vệ sinh ruột già ít mỗi tháng một lần để duy trì sức khỏe cho đường ruột luôn sạch sẽ và đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bạn luôn làm việc ở trạng thái tốt.

Một lượng vi khuẩn có trong Fujita Lactose-S được đào chế theo công thức đặc biệt của giáo sư nổi tiếng y khoa Nhật Bản Akira Yamauchi. Với công nghệ sấy thăng hoa đã được sử dụng để bảo vệ và chăm sóc các vi khuẩn nhạy cảm với nhiệt độ không bị chết. Trong một gói thực phẩm chức năng Fujita Lactose-S chứa 1 tỉ lợi khuẩn Bifidus cũng như hai loại lợi khuẩn khác là khuẩn Lactis và Fecalis giúp chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa bằng phương pháp bài tiết các chất cặn bã và độc tố ra khỏi cơ thể .

Bifidus là vi khuẩn có tác dụng sản xuất axit lactic giúp ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây hại cho đường ruột, đồng thời giúp hấp thu lượng dinh dưỡng được nạp vào cơ thể. Các thành phần oligosaccharides, Bifidus giải phóng khí axit carbonic, nới rộng thành ruột và kích thích tăng nhu động ruột, nhờ đó hỗ trợ đẩy phân ra ngoài. Hơn nữa, Bifidus còn giúp duy trì nồng độ pH cân bằng trong đường ruột, đảm bảo hệ đường ruột khoẻ mạnh.

Oligosaccharides: Là carbohydrates có chứa một lượng tương đối nhỏ monosaccharides (đường đơn) không được cơ thể hấp thụ. Một loạt các nghiên cứu tại các nước phát triển đã phát hiện oligosaccharide đóng vai trò chính trong việc duy trì sức khoẻ. Nó có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn Bifidus bằng cách trực tiếp gia tăng số lượng lợi khuẩn trong đại tràng mà không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

Thực phẩm của khuẩn Bifidobacteria, đường lactose kích thích sự phát triển của loại lợi khuẩn này trong đường ruột. Thêm vào đó sự lên men của lactose tự nhiên sản sinh ra khí carbonic acid, khí này sẽ mở rộng thành ruột, hỗ trợ cho việc loại bỏ các chất thải độc hại. Lactose cũng kích thích đại tiện để bài xuất chất thải khỏi hệ tiêu hoá được dễ dàng.

Công dụng của Lactose-s Fujita Elken:

- Giúp làm sạch hệ thống đường ruột, làm lành các tổn thương của đường ruột.

- Bổ xung lợi khuẩn bifudus tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa.

- Bổ xung các chất xơ tự nhiên, hỗ trợ hệ tiêu hóa phòng chống táo bón.

- Duy trì độ PH cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích chức năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

- Duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

- Tăng cường khả năng của hệ miễn dịch.

- Fujita Lactose-S có thể hỗ trợ giảm cân với người thừa cân.

* Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha một gói sản phẩm với 250ml nước lạnh hoặc sữa, nước hoa quả trái cây. Không nên ăn các thức ăn đặc trước và sau khi uống 4 giờ. Cần uống nhiều nước để quá trình thải độc tố đường ruột.

Sử dụng 1 gói/ngày, dùng đều đặn 3 đến 6 ngày

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Ơ tốt quá đi