Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid life line

Chào bạn, như ở bài viết Cách mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá chuẩn mình có khuyến khích rằng trong mọi trường hợp bạn nên đăng ký một cái thẻ để mua sữa non Alpha Lipid chính hãng, có hóa đơn đỏ mang tên mình, được công ty trực tiếp chịu trách nhiệm, được tích điểm và hưởng các ưu đãi về sau.

Vậy việc đăng ký thẻ đó có không? Bạn cần làm như thế nào? Mình xin trả lời luôn là việc này rất đơn giản. Có 2 cách để bạn đăng ký thẻ, bạn click vào từng cách ở phía dưới để xem kỹ hơn nhé.2 cách để đăng ký thẻ mua sữa non Alpha Lipid Qua trực tiếp công ty để đăng ký Mình sẽ làm thẻ giúp bạn

Qua trực tiếp công ty để đăng ký

Nếu bạn ở Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có thể qua địa chỉ: tầng 4, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn qua tầng 4, tòa nhà D2 Giảng Võ, Q. Ba Đình (gần trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ) còn nếu bạn không ở 2 thành phố trên thì có thể nhờ người quen ở 2 thành phố này hoặc làm theo cách đăng ký thứ 2 mình hướng dẫn bên dưới nhé.

Khi tới công ty đăng ký thẻ thì bạn chú ý chuẩn bị trước 3 ảnh 3×4, 1 photo chứng minh nhân dân và 250K lệ phí làm thẻ.

Khi đăng ký bạn cần điền thông tin vào phiếu đăng ký và hợp đồng đăng ký sau đó bạn sẽ làm một bản trắc nghiệm nhỏ.

Ở hợp đồng đăng ký: mục 1 bạn điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, địa chỉ…., mục 2 là điền thông tin vợ (hoặc chồng) mục 2 này có thể bỏ qua, ở mục 3 là thông tin người bảo trợ thì bạn điền như sau:

-Họ tên: Đào Văn Dân
-Mã thành viên người bảo trợ: 1414065

Mục 4 và mục 5 bạn có thể bỏ qua rồi ký tên là xong.

Ở phiếu đăng ký: cái này đơn giản hơn, phần 1 bạn điền thông tin cá nhân, phần 2 bạn điền thôn tin người bảo trợ như ở trên rồi ký tên là xong.

Ở phiếu trắc nghiệm: đầu tiên bạn điền thông tin cá nhân, sau đó trả lời các câu hỏi thì 2 câu đầu tiên khoanh đáp án A các câu còn lại bạn khoanh đáp án D vậy là xong.

Cuối cùng bạn đưa 3 tờ đó cho nhân viên công ty ở quầy cùng với 2 ảnh 3×4, 1 photo CMND và phí 250k. Bạn đợi khoảng 1h là sẽ có thẻ. Bạn dùng thẻ đó mua hàng là ok.

Sau khi đăng ký thẻ thì bạn sẽ nhận được 1 bộ tài liệu về quy tắc hoạt động của công ty, sổ tay kinh doanh và 2 bình pha sữa. 2 bình pha này về sau nếu bạn mua thêm thì sẽ có giá 20k/ bình (trong thời điểm hiện tại, tương lai có thể thay đổi.)

Tuy nhiên theo đánh giá của cá nhân mình thì cái bình đó chất lượng không OK lắm, mình khuyến khích bạn mua cái khác xịn hơn, dùng thích hơn ví dụ như cái bình dưới này của Lock & Lock. Bạn click vào hình và mua online được luôn rất tiện lợi

Hướng dẫn làm thẻ mua sữa non alpha lipid life line

Mình sẽ làm thẻ giúp bạn

Nếu bạn không có điều kiện qua trực tiếp công ty đăng ký thẻ và mua hàng thì mình sẽ giúp bạn làm điều này.

Bạn có thể chụp ảnh cá nhân, ảnh mặt trước và mặt sau của CMND sau đó gửi qua zalo cho mình theo số 09.6280.6280. Lưu ý là ảnh chụp vuông góc và rõ số CMND. Sau đó chuyển cho mình phí 250k qua chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại đều được. Cụ thể bạn có thể gọi hoặc nhắn tin zalo với mình.

Nếu bạn cần thêm tư vấn. Bạn có thể chát trực tiếp trên Website để Dinh Dưỡng tốt tư vấn cho bạn

Hoặc liên hệ qua số : 0975669130 ( Có zalo, viber )  Mr: Trung

Email : Dinhduongtot.com@gmail.com

Địa chỉ : Số 1 ngõ 328 nguyễn trãi – thanh xuân – hà nộiBÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây