Giới thiệu về Công Ty Thiên Sư

Giới thiệu về Công Ty Thiên Sư

Có thể bạn đã và đang dùng sản phẩm thiên sư ( tiens ) nhưng có thể bạn chưa từng đọc bài viết giới thiệu về công thiên sư. Dinhduongtot.com nay đã tổng hợp các thông tin và viết 1 bài viết tổng thể về công ty cho các bạn đọc biết. Giúp các bạn có thêm niềm tin yêu và sử dụng sản phẩm của công ty thiên sư ( tiens )

Công ty thiên sư ( tiens ) ở việt nam từ năm nào ?

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, qua 19 năm phát triển, Tập đoàn TIENS (Thiên Sư) đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Với quan niệm doanh nghiệp “đến từ xã hội, báo đáp xã hội”, vì vậy khi đến Việt Nam, Thiên Sư không chỉ mang lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe, mang lại cơ hội sự nghiệp cho người dân Việt Nam mà còn chung tay góp sức vì cộng đồng ( rất tốt phải không )

Tập đoàn thiên sư ( tiens ) được thành lập năm nào ?

Tập đoàn quốc tế Thiên Sư ( Tiens ) là 1 tập đoàn đa nguyên hóa xuyên quốc gia được thành lập năm 1995. Tổng bộ và Khu sản xuất chính đạt tại Thiên Tân, Trung Quốc cùng với 18 nhà máy sản xuất rất lớn được xây dựng đều khắp trên thế giới như ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Indonesia, Malaysia, Braxin, Nam Phi, Các nước trung đông, và Việt Nam.

Giới thiệu về Công Ty Thiên Sư

 Công ty Thiên Sư ( Tiens ) là một Tập đoàn hùng mạnh của đất nước Trung Hoa, đang tiến quân vào hàng ngũ 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất toàn cầu. Các nhà kinh tế đã đánh giá rằng, thế kỷ 21 thế giới nhìn vào Châu Á, Châu Á nhìn vào Trung Quốc, Trung Quốc nhìn vào Thiên Sư.

Thiên Sư có hàng ngàn loại sản phẩm khác nhau, trong đó chủ yếu là nhóm sản phẩm Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe.

Hiện nay tập đoàn có 111 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Tập đoàn đang được tiêu thụ rộng rãi tại 204 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu và đang thiết thực mang lại sức khỏe và tuổi thọ cho mọi người.

Với chiến lược đầu tư và hợp tác kinh doanh lâu dài tại Việt nam, Tập đoàn Thiên sư đã đầu tư nhà máy sản xuất tại Việt nam. Công ty TNHH Thiên sư Việt nam đặt tại Khu Công nghiệp Đại An, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Tổng diện tích 30.000m2, với vốn đầu tư ban đầu 30 triệu USD. là nhà máy cung cấp sản phẩm không chỉ cho riêng thị trường Việt nam mà còn cho thị trường các nước trong khu vực như Thái Lan, Lào, Campuchia, Myanma, Ấn độ, Pakistan, Philipines.v.v…

Mới đây báo  Vnexpress.vn có đưa tin 

Tập đoàn Thiên Sư khởi động chiến lược mới tại thị trường Việt Nam

Các bạn có thể xem báo ở link sau

https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/tap-doan-thien-su-khoi-dong-chien-luoc-moi-tai-thi-truong-viet-nam-3752593.html

Giới thiệu về Công Ty Thiên Sư

Ngày 20/5/2018, Công ty TNHH Thiên Sư Việt Nam đã làm tiến hành nghi thức ”Khởi động chiến lược mới Nhất thể đa cánh” tại thị trường Việt Nam. Cũng trong dịp này, Tập đoàn Thiên Sư đã chính thức ký kết Biên bản ghi hợp tác chính thức giữa Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam và Viện nghiên cứu kỹ thuật và khoa học sự sống Thiên Sư và ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chính thức giữa Hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng Việt Nam với Đại học Thiên Nguyên của Thiên Sư.  ( Trích đoạn báo  Vnexpress )

Tập đoàn Thiên sư dựa vào văn hóa dưỡng sinh 5000 năm của Trung Hoa, bằng công nghệ sinh học hiện đại đã cho ra đời các dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng với chất lượng tốt nhất, đã đạt được bằng chứng nhận của FDA hoa kỳ ( Hiệp hội dược phẩm và thực phẩm) và được cả thế giới tin dùng.

Sản phẩm Thực phẩm chức năng của Thiên Sư là dạng dinh dưỡng đậm đặc mang tính công năng rất cao với lý niệm THANH – ĐIỀU – BỔ – PHÒNG có tác dụng đào thải độc tố, giúp cơ thể tự điều chỉnh công năng, bổ sung và cân bằng dinh dưỡng từ đó nâng cao sức đề kháng, phòng và đẩy lùi bệnh tật.

Sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm và sử dụng đúng phương pháp các bạn sẽ thu được những kết quả tốt đẹp đến bất ngờ và sức khỏe sẽ trở lại với bạn

Nếu bạn cần thêm tư vấn. Bạn có thể chát trực tiếp trên Website để Dinh Dưỡng tốt tư vấn cho bạn

Hoặc liên hệ qua số : 0975669130 ( Có zalo, viber )  Mr: Trung

Email : Dinhduongtot.com@gmail.com

Địa chỉ : Số 1 ngõ 328 nguyễn trãi – thanh xuân – hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.